HỒ SƠ NĂNG LỰC VÀ KINH NGHIỆM
Tên chính thức:CÔNG TY TNHH ESPAVINA
Tên giao dịch quốc tế:ESPAVINA Co., Ltd
www:maybomnuocespa.vn
FanpageMay Bom Nuoc
Robot bể bơi Dolphin
Trụ sở đăng ký:17, ngõ Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội
VPGD:Tòa nhà Núi Trúc Square, Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại:0936179111 – 0977005913 – 0961564691
Tài khoản:057110077 6666 – Ngân hàng TMCP Quân Đội – CN Hoàn Kiếm, Hà Nội

*

ESPAVINA là thành viên của ESPA Global – Tây Ban Nha được thành lập để quản lý và phụ trách công việc phát triển sản phẩm tại khu vực các nước ASEAN. Các thành viên sáng lập của ESPAVINA là những người có nhiều năm làm việc và lãnh đạo các công ty hoạt động trong lĩnh vực bể bơi, bắt đầu với bể bơi Thông minh của hãng Desjoyaux từ những năm 1996 nên có rất nhiều kinh nghiệm, hiểu biết và nắm bắt đuợc thị trường. Được sự tin tưởng và tín nhiệm của công ty NECON GmbH và để mở rộng quan hệ hợp tác phát triển, sau một thời gian được đào tạo và hỗ trợ về kỹ thuật của ESPA Global, Công ty TNHH ESPAVINA đã được thành lập vào tháng 7 năm 2012.

.

 

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

  1. Lĩnh vực bể bơi:

–   Thiết kế, cung cấp và lắp đặt thiết bị cho bể bơi

–   Thiết kế, cung cấp và lắp đặt buồng Sauna, Spa   

  1. Máy bơm nước:

–   Nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm máy bơm nước sạch dân dụng, máy bơm nước thải và máy bơm nước bể bơi của Hãng ESPA (Tây Ban Nha) tại thị trường Việt Nam.

  1. Lò sưởi đốt bằng củi:

–   Nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm lò sưởi đốt bằng củi của các Hãng MORSO (Đan Mạch), PIAZZETTA ( Italia) và FOCUS (Pháp).

Các lãnh đạo công ty là những người có nhiều kinh nghiệm  hoạt động trong lĩnh vực bể bơi  và các lĩnh vực khác nên  Công ty TNHH ESPAVINA đuợc chọn là nhà phân phối bể bơi lắp ghép bằng Polypropylen của hãng ALBIXON – CH Séc. Vật liệu có độ bền cao, giá thành thấp hơn nhiều so với đổ bê tôn, khối lượng nhẹ và thi công nhanh, các thiết bị lọc cát của hãng ESPA, Fiberpool – Tây Ban Nha,…. Cùng với sự hỗ trợ giúp đỡ tận tình về kỹ thuật của các chuyên gia  nước ngoài, tất cả các sản phẩm do ESPAVINA cung cấp đều được lắp đặt, bảo hành, theo tiêu chuẩn của hãng đề ra và  được Công ty cung cấp dịch vụ bảo trì dài hạn.

Do nhu cầu phát triển, Công ty TNHH ESPA VINA  đã không ngừng đổi mới, phát triển  nhằm phục vụ tốt những nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Ngoài ra Công ty TNHH ESPAVINA còn đầu tư  vào việc nghiên cứu ứng dụng công nghệ Ion hóa vào các lĩnh vực khác trong cuộc sống như dùng để tiêu diệt nấm “gỉ sắt” trên cây café, tiêu diệt  tảo, nấm và các loại vi khuẩn trong các tháp giải nhiệt của các tòa nhà, trung tâm thương mại, tiêu diệt vi khuẩn nguy hiểm Legionella trong các bệnh viện,

Với phương châm “Uy tín và Chất lượng” Công ty TNHH ESPAVINA luôn làm việc phục vụ hết sức mình vì lợi ích của khách hàng và đáp ứng các yêu cầu của thị trường trong lĩnh vực kinh doanh. Công ty đã thi công nhiều bể bơi, đài phun nuớc, phòng Sauna, Spa cho các khách sạn, khu vui chơi, gia đình.